โคมไฟดักยุงทำงานอย่างไร ไม่ใช่ทุกเครื่องที่จะไล่ยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยุงเป็นศัตรูตัวฉกาจของมนุษย์ในช่วงหน้าร้อน การศึกษาของนักกีฏวิทยาที่มหาวิทยาลัย California เผยว่า ยุงถูกดึงดูดจากการปล่อยสารคาร์บอนไดออกไซด์ของร่างกายมนุษย์ จากนั้นยุงก็ตามกลิ่นของผิวมนุษย์ ยิ่งคุณปัดไล่ยุงเท่าไหร่ ยุงก็จะยิ่งยกพวกเข้ามาหาคุณมากขึ้นเท่านั้น

6 วิธีกำจัดแมลงในบ้านได้ผลดีที่สุด

กังวลว่าจะป้องกันยุงกัดเด็กเล็กอย่างไร? กำลังมองหาวิธีกันแมลงเข้าบ้านใช่ไหม? วันนี้เราได้รวบรวม 6 วิธีกำจัดแมลงในบ้านให้หมดไปอย่างง่ายดายเเละได้ผลดี

สิ่งที่คุณควรรู้เมื่อเลือกซื้อโคมไฟ

จะสามารถเลือกโคมไฟที่เหมาะสมสำหรับบ้านหรือพื้นที่ของคุณได้อย่างไร? หลายคนคงมีความกังวลเกี่ยวกับรูปแบบหรือขนาดที่เลือกซื้อไปนั้นจะไม่เหมาะสม ซึ่งการเลือกโคมไฟอาจจะฟังดูง่าย แต่ความท้าทายคือโคมไฟต้องสามารถเข้ากับสิ่งของอื่น ๆ ได้ วันนี้เราก็มีข้อมูลเพื่อตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ของคุณ เกี่ยวกับเคล็ดลับที่คุณต้องรู้เมื่อเลือกซื้อโคมไฟ

ขั้วหลอดไฟ 101: วิธีการเลือกขั้วหลอดไฟที่เหมาะสมกับหลอดไฟของคุณ

ขั้วหลอดไฟเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับรองรับการใช้งานกับหลอดไฟประเภทต่าง ๆ เช่นเดียวกับประเภทโคมที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นไฟประเภทห้อย โคมไฟแบบติดผนังหรือแบบติดเพดาน

ระบบปลั๊กและซ็อกเก็ตที่ใช้ในประเทศต่าง ๆ

อุปกรณ์ไฟฟ้าจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟกระแสสลับ (AC) ภายในอาคาร โดยรับกระแสไฟฟ้าผ่านปลั๊กไฟและซ็อกเก็ต AC ซึ่งปลั๊กและซ็อกเก็ตไฟฟ้าเหล่านี้ก็จะแตกต่างกันไปในเรื่อง แรงดันกระแสไฟฟ้า ขนาด รูปร่าง รวมถึงประเภทของตัวเชื่อมต่อและขั้วไฟ

...
...
SANTORY